சிக்கன் தோசை


Thanks to  Mytamilmagazine.net 
தேவையான பொருட்கள்:
  கோழிக்கறி – 200 கிராம்
 மைதா மாவு – 250 கிராம்
 தயிர் – 1 டேபிள் ஸ்பூன்
 அரிசி மாவு – 1 டேபிள் ஸ்பூன்
 பச்சை மிளகாய் – 5
 இஞ்சி, பூண்டு விழுது – 2 டீ ஸ்பூன்
 காரட் துருவல் – 1 டேபிள் ஸ்பூன்

  செய்முறை:


  * கோழிக்கறியை எலும்பில்லாமல் தேர்வு செய்து துவையல் பக்குவத்தில் மிக்சியில் போட்டு அரைத்து எடுக்க வேண்டும்.

  *அதனுடன் மைதா, அரிசி மாவு, தயிர், இஞ்சி பூண்டு விழுது, நறுக்கிய பச்சை மிளகாய், காரட் துருவல், உப்பு ஆகியவற்றைச் சேர்த்து தண்ணீர் விட்டு தோசை மாவு பதத்தில் கரைத்து சிறிது நேரம் மூடி வைக்க வேண்டும்.

  * பின்பு தோசைக் கல்லை அடுப்பில் ஏற்றி எண்ணெய் விட்டு மாவை ஊற்ற வேண்டும்.

  * மேல் பக்கத்திலும் சிறிது எண்ணெய் விட்டு, நன்றாக வெந்தபின்பு மறுபக்கம் திருப்பி போடவும்.

  * இரண்டு பக்கமும் தோசை நன்றாக வெந்ததும், எடுத்து  சூடாக பரிமாறவும்.


     இத்துடன் தக்காளி குருமா தொட்டு சாப்பிட மிக நன்றாக இருக்கும்.

No comments:

Post a Comment